SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ

Cung cấp toàn bộ công cụ giúp kinh doanh trên nền tảng số và vận hành số đơn giản - tiết kiệm - và nhanh chóng ra kết quả. Các công cụ với mức giá rẻ nhất và hoàn tiền mặt trong tháng tiếp theo nên càng rẻ hơn => Giúp tiết kiệm rất nhiều cho doanh nghiệp Việt chuyển đổi số.

Sắp xếp:


Giống như Bảng hiệu treo trước showroom của bạn, Domain (hay Tên miền) cũng chính là thứ "bảng hiệu" mà cửa hàng trực tuyến - website của bạn cần có. Đây là yếu tố mà khách hàng sẽ nhớ dến đầu tiên khi muốn tìm kiếm bạn trên online.  

1.668.000đ

Mua ngay tại KINHDOANHSO để được hưởng chính sách HOÀN TIỀN lên đến 30% Tạo ra website trong 0.5 phút. Đầy đủ mẫu website doanh nghiệp, dịch vụ, bán hàng, thương mại điện tử. Hỗ trợ thanh toán mọi loại thẻ quốc tế, nội địa, momo, QR code. Hỗ trợ kết nối các đơn vị giao hàng tự động.
Được hoàn tiền 30%

2.748.000đ

HOÀN TIỀN TỚI 20% & TẶNG THÊM 3 THÁNG SỬ DỤNG Bạn có thể dễ dàng tạo ra những Landing Page tuyệt đẹp chỉ với thao tác kéo thả một cách nhanh chóng, đơn giản!  
Được hoàn tiền 20% - 549.600đ
Cung cấp bởi ATP

1.500.000đ

Phần mềm Auto Viral Content giúp bạn giảm thiểu thời gian tìm kiếm nội dung, đăng bài Fanpage và quản lý nhiều Fanpage cùng lúc. Dễ dàng thao tác, dễ dàng sử dụng, dễ dàng quản lý Fanpage mỗi ngày.
Được hoàn tiền 10% - 150.000đ
Cung cấp bởi ATP

1.500.000đ

Là phần mềm tự động mạnh mẽ nhất hiện nay giúp bạn Tạo Ra Nhiều Khách Hàng Tiềm Năng trên trang cá nhân Facebook. Tạo lợi thế cạnh tranh so với đối thủ.
Cung cấp bởi ATP

1.350.000đ 1.500.000đ

Giúp tiết kiệm 50% chi phí & tăng doanh số bán hàng đáng kể

2.310.000đ

CLOUDFONE là tổng đài ảo được cài đặt và hoạt động trên nền tảng điện toán đám mây. Cài đặt và sử dụng dễ dàng do được ODS phát triển bằng ngôn ngữ Việt Nam, tích hợp được với các nền tảng ERP/CRM/Website… phù hợp với bất kì loại hình doanh nghiệp nào. MIỄN PHÍ PHÍ SET UP DÀNH CHO ĐĂNG KÝ MỚI MIỄN PHÍ 02 MẪU LỜI CHÀO MIỄN PHÍ ĐĂNG KÝ ĐẦU SỐ Các Gói Dịch Vụ thường được mua kèm với các DV bổ sung Tổng Đài Ảo CloudFone, chi tiết TẠI ĐÂY.

1.518.000đ

Các gói dịch vụ bổ sung cho phép bạn tùy chỉnh gói CloudFone để phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp mình sử dụng cho doanh nghiêp mình.  CLOUDFONE là tổng đài ảo được cài đặt và hoạt động trên nền tảng điện toán đám mây. Cài đặt và sử dụng dễ dàng do được ODS phát triển bằng ngôn ngữ Việt Nam, tích hợp được với các nền tảng ERP/CRM/Website… phù hợp với bất kì loại hình doanh nghiệp nào. Xem thêm chi tiết Gỏi Dịch Vụ CloudFone chính TẠI ĐÂY
Zalo Cloud Connect (ZCC) – Dịch Vụ Gọi Thoại Chăm Sóc Khách Hàng thông qua Zalo OA của doanh nghiệp
Dịch vụ Zalo Notification Service (ZNS) mang đến giải pháp tiếp cận khách hàng cho doanh nghiệp trong thời đại kỹ thuật số, gửi thông báo chăm sóc khách hàng qua API tới các số điện thoại đang sử dụng Zalo.

10.000.000đ

Tạo Ứng Dụng Di Động Miễn Phí Trong 10 Phút mà không cần viết CODE. Giải pháp kinh doạnh giúp cho các doanh nghiệp bán hàng, chăm sóc khách hàng, giao hàng ... trên App Mobile một cách chuyên nghiệp

4.200.000đ

Giải pháp tổng đài ảo chuyên nghiệp, tối ưu về chi phí, nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng, tối đa năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp thời đại 4.0
Hệ thống tin nhắn SMS quảng cáo và chăm sóc khách hàng. Sử dụng đơn giản, dễ dàng ngay trên Web. Hỗ trợ hiển thị tên thương hiệu (Brandname). Tích hợp được với Website, phần mềm sẵn có của doanh nghiệp thông qua API.
Cung cấp bởi Haravan

2.400.000đ 3.600.000đ

Giao tiếp và Chốt đơn từ mọi kênh Facebook, Livestream, Instagram trên một nền tảng duy nhất

550.000đ

Chữ ký số là loại chữ ký mà cá nhân, tổ chức sử dụng trong môi trường thiết bị điện tử. Chữ ký số mang đầy đủ tính pháp lý của chữ ký tay và con dấu.

1.188.000đ

Hoá đơn điện tử an toàn MIFI - CHUẨN THÔNG TƯ 68/2019/TT-BTC - Chuyên biệt dành cho CEO và CFO để tối ưu hóa kinh doanh và bảo mật an toàn thông tin doanh nghiệp.

1.920.000đ

Mua ngay tại KINHDOANHSO để được hưởng chính sách HOÀN TIỀN 20% Phần mềm Tăng trưởng bán hàng online Dành riêng cho Nhà bán hàng trên Sàn TMĐT và Facebook  
Được hoàn tiền 20% - 384.000đ
Công cụ đắc lực quản trị bán hàng trên đa kênh: Website, các Sàn TMĐT, Facebook. Cho phép bạn quản lý bán đơn giản và hiệu quả. TẶNG NGAY 14 NGÀY TRẢI NGHIỆM cho các IM Group ID.

4.400.000đ

Mua ngay tại KINHDOANHSO để được hưởng chính sách HOÀN TIỀN 20% Sở hữu và sử dụng Email theo tên miền sẽ giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn khi làm việc với  khách hàng & đối tác trong & ngoài nước.  
Được hoàn tiền 20% - 880.000đ
Chuyên nghiệp hơn khi làm việc với đối tác trong & ngoài nước. KINHDOANHSO tặng bạn 02 TÀI KHOẢN EMAIL SERVER MIỄN PHÍ - Sử dụng 01 năm

Hiển thị 1 - 20 / 33 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng